Công dụng của sữa Gluvita
Gluvita với công thức cân đối, tăng cường các thành phần dinh dưỡng đặc chế giúp người đái tháo đường ổn định đường huyết, phòng ngừa các biến chứng và tăng cường sức khỏe
Kiểm soát đường huyết
Hệ bột đường tiên tiến LGI có chỉ số đường huyết thấp được hấp thu từ từ giúp kiểm soát đường huyết sau khi uống và ổn định đường huyết lâu dài
Cải thiện tiêu hóa và hấp thu
Phức hợp đạm sữa, đạm đậu nành dễ hấp thu, cung cấp nguồn acid amin đa dạng.
FOS/Inulin là các chất xơ hòa tan giúp làm chậm quá trình hấp thu đường, tăng sinh hệ vi khuẩn đường ruột, tăng miễn dịch và phòng ngừa táo bón
Tăng sức khỏe tim mạch
Các thành phần chất béo có lợi MUFA, PUFA giúp cải thiện mỡ máu, giảm LDL – Choleserol và phòng ngừa bệnh tim mạch.
Phục hồi sức khỏe
Vitamin A, C, E kết hợp với Kẽm, Selen giúp tăng cường sức đề kháng, giảm mệt mỏi
Vitamin B1, B2, B6, B12 tăng cường chuyển hóa, giúp đảm bảo năng lượng cho các hoạt động của cơ thể
Bảo vệ thị lực
Lutein là một Carotenid quan trọng tham gia cấu tạo của võng mạc, giúp tăng cường thị lực bảo vệ mắt chống lại tác hại của tia cực tím. Lutein kết hợp với Vitamin A, D, Đồng, Kẽm trong Gluvita giúp mắt luôn sáng khỏe, hạn chế tác động của lão hóa và hạn chế biến chứng trên mắt ở bệnh nhân đái tháo đường.
Hướng dẫn sử dụng sữa Gluvita
Pha 6 muỗng gạt sữa Gluvita (khoảng 50g) vào 180ml nước chín ấm khoảng 45-50 độ C. Khuấy đều sẽ được một ly khoảng 200ml cung cấp 200Kcal.
Mỗi lần uống 1 ly cách nhau 3-4 giờ hoặc theo chỉ dẫn của Bác sĩ.
Dung dịch sữa Gluvita sau khi pha dùng hết trong vòng 3 giờ.
Bảo quản: nơi khô ráo, sạch sẽ, thoáng mát, tránh án nắng trực tiếp. Lon đã mở phải được đóng kín và sử dụng hết trong vòng 3 tuần.
Lưu ý không dùng cho trẻ em dưới 2 tuổi, không dùng cho người bệnh Galactosemia
Bao bì đóng gói: Hộp thiếc 400g
Thương hiệu: VitaDairyR
Nhà sản xuất: Công ty cổ phần Sữa VitaDairy Việt Nam
Reviews
There are no reviews yet.