Nấm hầu thủ là một loại dược liệu quý, nó có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Theo kết quả nghiên cứu của giáo sư Mizuno (Nhật Bản) cho thấy, nấm hầu thủ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, cân đối về thành phần, giàu khoáng chất và vi tamin, có mức cung cấp nhiệt lượng vừa phải.
Nấm có hàm lượng cao các acid béo không bão hòa, là thành phần có giá trị dinh dưỡng, phòng chống bệnh tim mạch và ung thư. Nấm hầu thủ cũng là một nguồn khoáng chất phong phú, đặc biệt có Ge – một kim loại cực hiếm có hoạt tính chống ung thư.
Nấm hầu thủ chứa nhiều loại vitamin, B1 và B2 có hàm lượng cao, Niacin và A1 ít, Pro Vitamin D có khả năng chuyển hóa thành vitamin D2 nếu được làm khô, chuyển hóa Calci có khả năng phòng chống bệnh loãng xương.
Nấm hầu thủ có hàm lượng chất béo và giá trị năng lượng thấp, nhưng hàm lượng sắt, canxi và kali lại khá cao, nó thích hợp cho những người ăn kiêng mà vẫn đảm bảo cung cấp đủ đạm và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
.Công dụng của Nấm hầu thủ
- Polysaccharide tan trong nước của nấm hầu thủ làm tăng hệ miễn dịch
- Nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể, phục hồi niêm mạc dạ dày, hỗ trợ viêm loét ruột
- Hỗ trợ tốt cho não, hệ thần kinh, hỗ trợ giảm stress, tăng cường trí nhớ
- Chống mệt mỏi, chống oxy hóa, làm giảm mỡ máu, xúc tiến việc tuần hoàn máu.
Cách dùng
Cắt lát khoảng 10g nấm Hầu thủ khô, nấu với 1 lít nước đun sôi nhỏ lửa khoảng 10 phút, Có thể uống nóng hoặc để nguội dùng trong ngày. Nước có vị ngọt hơi đắng. Bã hầu thủ sau khi nấu có thể ăn được.
Cắt lát khoảng 20g nấm hầu thủ khô nấu với 50g thịt hoặc tôm băm nhuyễn vo viên. Cho một ít muối, hành lá xắt nhuyễn và một ít tiêu, vài giọt dầu mè sẽ được một tô súp thơm ngon đủ cho 4 người dùng. Dành cho những người sức khỏe kém, cần phục hồi hoặc người bệnh, người lao động chân tay, trí óc sau một ngày làm việc để pphục hồi sinh lực.
Trọng lương: 100g/gói
HSD: 24 tháng, bảo quản nơi khô ráo thoáng mát
Thương hiệu: VINA LINHCHIR
Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẨN LINH CHI VINA
Reviews
There are no reviews yet.