4 ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA SÂM WISCONSIN HOA KỲ
- Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ được trồng Theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Chúng được kiểm tra dư lượng các chất hoá học gây hại và đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn của Cơ quan Bảo vệ Môi Trường (EPA) và Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ (FDA).
- Vùng canh tác trồng sâm Wisconsin Hoa Kỳ là những vùng đất nguyên sơ mới được khai phá và chỉ canh tác một lần duy nhất trong mùa vụ kéo dài từ 4 – 6 năm. Sau đó vùng canh tác phải được di chuyển đến vùng đất nguyên sơ khác để bắt đầu vụ trồng mới.
- Sâm Wisconsin Hoa Kỳ nổi tiếng là loại sâm được trồng thuần khiết nhất trên thế giới với những đặc tính ưu việt như sâm sinh trưởng hoang dã tự nhiên. Vì vậy toàn bộ trang trại sâm được giăng bạt, che nắng, tạo bóng râm để ngăn không cho nhân sâm tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời. Việc che mát này kích thích sự phát triển tự nhiên của sâm giống như khi chúng mọc tự nhiên trong rừng được bao phủ bởi những tán cây lớn. Nhờ việc tạo bóng râm này đã hình thành điều kiện nhiệt độ và độ ẩm thích hợp tạo ra mùi vị đặc trưng của sâm Wisconsin Hoa Kỳ.
- Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ là loại thảo dược sinh trưởng chậm, thường ngủ vào mùa thu và phục hồi sinh trưởng lại vào mùa xuân. Củ nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ được thu hoạch vào mùa thu sau 4 – 6 năm trồng.
CÔNG DỤNG CỦA SÂM WISCONSIN HOA KỲ
- Giúp tăng cường sinh lực, hồi phục khả năng sinh lý, tăng Testosterone nội sinh.
- Tăng sức đề kháng, chống mệt mỏi, chống stress, phòng chống lão hóa.
- Điều hòa lipid máu, ổn định đường huyết.
- Ngăn ngừa các chứng trầm cảm, suy nhược thần kinh
- Ngăn ngừa, phòng chống ung thư và một số bệnh mãn tính
- Nhân sâm Wisconsin Hoa Kỳ có tác dụng bổ âm, làm mát cơ thể, trong khi sâm Châu Á lại có tác dụng bổ dương, làm ấm cơ thể.
Đặc biệt NHÂN SÂM WISCONSIN HOA KỲ ĐƯỢC NGHIÊN CỨU CÓ THỂ DÙNG CHO NGƯỜI CAO HUYẾT ÁP.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NHÂN SÂM WISCONSIN HOA KỲ
- Dùng sâm cắt lát ngậm trong miệng tới khi mềm rồi nhai.
- Ngâm sâm cắt lát với nước ấm 30 phút rồi dùng cả nước và sâm.
- Dùng sâm ngâm với rượu, rượu càng lâu càng ngon.
- Dùng sâm để chế biến một số món ăn như hầm gà, cháo, súp…
Liều dùng: 5-15g/ngày
CHÚ Ý:
- Không dùng vào buổi tối đối với những người khó ngủ.
- Không dùng cho người cao huyết áp, phụ nữ có thai.
- Thận trọng khi sử dụng cho trẻ em dưới 12 tuổi.
- Không dùng sâm chung với đồ biển, đậu đen, củ cải.
Bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp, để trong bao bì, hộp kín.
Thời hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất.
Quy cách đóng gói: 500 gram/hộp
Nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+
Reviews
There are no reviews yet.