Hệ miễn dịch giống như áo giáp bảo vệ cơ thể khỏi những mầm bệnh tồn tại trong môi trường sống. Chính vì vậy, bảo vệ hệ miễn dịch và gia tăng đề kháng là điều cần thiết cần được cải thiện mỗi ngày.
TỎI ĐEN ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO?
Tỏi đen còn có tên gọi khác là Black garlic, được sản xuất từ tỏi tươi (Allium sativum L.) thông qua quá trình lên men ở nhiệt độ (60 – 90°C) và độ ẩm (70 – 90%) trong thời gian dài. Thực phẩm này sở hữu một lượng lớn các hợp chất chống oxy hóa như polyphenol, flavonoid, dẫn xuất tetrahydro-carboline và các hợp chất organosulfur, bao gồm S-allyl-cysteine và S-allyl-mercaptocysteine.
Nhờ đó, tác dụng tỏi đen là tăng sức đề kháng, tăng miễn dịch và hỗ trợ giảm cân. So với tỏi tươi, thành phần hoá học của tỏi đen có hoạt tính sinh học như polyphenol, acid amin, đường cao hơn.
THÀNH PHẦN
- Bột tỏi đen lên men: 300 mg
- Lòng đỏ trứng: 90 mg
- Bột moromi giấm đen: 75 mg
- Trứng thủy phân: 30 mg
CÔNG DỤNG
- Hỗ trợ tăng cường miễn dịch, chống vi khuẩn: allicin có trong tỏi đẩy mạnh khả năng chống virus, vi khuẩn xâm nhập và S-allylcysteine tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa allicin. Hệ miễn dịch được bảo vệ là cơ sở tăng sức đề kháng, bảo vệ cơ thể khoẻ mạnh. Ngoài ra, chất S-allylcysteine cũng có tác dụng hỗ trợ giảm cholestorol trong máu.
- Hỗ trợ ngăn ngừa lão hoá, làm đẹp da và giữ gìn vóc dáng. Xuất phát từ những chất chống oxy hoá có trong tỏi đen, chị em phụ nữ được khuyến khích sử dụng để kéo dài thanh xuân, duy trì vẻ đẹp, giảm cân. Kết hợp với những bài tập thể dục và chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ mang lại hiệu quả xứng đáng.
- Hỗ trợ cải thiện trí nhớ, bảo vệ hệ thần kinh: vitamin B1 có trong tỏi đen giúp cung cấp năng lượng cho tế bào não, vitamin B2 có chức năng làm đẹp da.
- Tỏi đen được xem là sản phẩm ăn kiêng ngăn ngừa và điều trị các bệnh ung thư từ ung thư dạ dày đến bệnh bạch cầu. Cơ chế tác dụng chống ung thư của tỏi đen đối với các loại bệnh ung thư khác nhau bao gồm cảm ứng quá trình apoptosis, dừng chu kỳ tế bào và ức chế sự phát triển và xâm lấn của khối u.
- Đặc biệt, tỏi đen đã được chứng minh là có tác dụng bảo vệ gan khỏi các tác dụng phụ bao gồm nhiễm độc gan và apoptosis của cyclophosphamide – một loại thuốc chống ung thư.
- Ngoài ra tỏi đen còn có chức năng hỗ trợ tiêu hoá, tạo cảm giác ngon miệng cho người sử dụng.
Với những công dụng tuyệt vời trên đây, tỏi đen được khuyến khích sử dụng hàng ngày trong thời gian dài để mang lại hiệu quả tối đa.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
- Sử dung 3 viên/ngày cùng nước ấm hoặc nước đun sôi để nguội
- Bảo quản: Nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em.
Chú ý: Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.
Khối lượng tịnh: 550 mg/viên (± 7.5%).
Quy cách đóng gói: 120 viên/Hộp
Xuất xứ: Nhật Bản
Công ty sản xuất: Aliment Industry Co., Ltd – Nhà máy số 2 Shinfuji
Địa chỉ : 1082-1, Tedehara, Fuji City, Shizuoka, Prefecture, 416-0931, Nhật Bản.
Thương nhân nhập khẩu, phân phối, chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GREEN+
Địa chỉ: Lô AIV-1, KCN Giao Long Giai đoạn 2, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Bến Tre
Số ĐKSP: 5629/2020/ĐKSP.
Reviews
There are no reviews yet.