Công dụng:
- Giảm tác dụng phụ của xạ trị. (Xạ trị ảnh hưởng đến tuỷ xương (nơi tạo ra tế bào máu), hậu quả là giảm bạch cầu. Linh chi có tác dụng tăng số lượng bạch cầu);
- Hỗ trợ điều trị bệnh ung thư bằng cách ức chế sự tạo mạch máu nuôi dưỡng khối u & kích thích cơ thể sản xuất chất interferon chống lại virus;
- Hỗ trợ điều trị các bệnh như: Động mạch vành, tăng huyết áp, xơ vữa mạch máu, giảm cholesterol;
- Hỗ trợ trong điều trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết;
- Hỗ trợ điều trị bệnh viêm khớp;
- Hỗ trợ điều trị viêm gan, phì đại tuyến tiền liệt;
- Chống viêm, kháng khuẩn;
- Ức chế phản ứng dị ứng & chống viêm phế quản mạn tính;
- Chống stress, giúp ăn ngon, ngủ ngon;
- Tăng cường hệ miễn dịch.
Thành phần: 100 % Nấm Linh Chi gốc Nhật Bản khô được đóng gói cao cấp sang trọng.
Hướng dẫn sử dung:
- Cho 10 – 20g nấm cắt lát hoặc nguyên tai vào 2 lít nước, đun sôi, để nhỏ lửa trong 10 phút. Sau đó lấy nấm nguyên ra cắt lát mỏng cho vào nước lại, nấu sôi trong 10 phút nữa, có thể thêm đường, mật ong, táo khô, uống nóng hoặc nguội thay nước uống hàng ngày.
- Nước Linh chi được dùng để nấu canh thịt hoặc để chưng, hầm… làm thành một món súp Linh chi độc đáo có vị đắng nhưng tác dụng bồi bổ cơ thể rất hiệu quả đối với người vừa ốm dậy, người già yếu.
Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát
Lưu ý: KHÔNG nên rửa nấm vì sẽ gây mất bào tử có lợi trên tai nấm
Quy cách đóng gói: Gói nấm Linh chi 500g, cắt lát
Hạn sử dụng: 24 tháng
Thương hiệu: VINA LINHCHIR
Nhà sản xuất: CÔNG TY CỔ PHẦN LINH CHI VINA
Reviews
There are no reviews yet.